Những lưu ý khi sử dụng nhạc chuông cho điện thoại

Nhạc chuông – âm thanh phát ra từ điện thoại mỗi khi có cuộc gọi đến hay có tin nhắn. Mặc dù nhạc chuông trên điện thoại là vật dụng cá nhân của bạn, bạn có thể thay đổi nhạc chuông tùy thích nhưng để đảm bảo không ảnh hưởng đến người khác bạn cần phải lưu ý những điểm sau:https://ringtonesfree.mobi/

Nhạc chuông hay cho điện thoại
Nhạc chuông không được có nội dung thô tục, bất lịch sự
Kho nhạc chuông trên internet hiện nay vô cùng đa dạng. Những bản nhạc bạn sử dụng hoàn toàn do bạn chọn lựa theo sở thích âm nhạc, theo tâm trạng hay theo xu hướng đang thịnh hành. Nhưng dù bạn sử dụng bản nhạc, bài hát nào thì nội dung của nó cũng vô cùng quan trọng. Khi nhạc chuông vang lên ở chỗ công cộng, đương nhiên bạn không phải là người duy nhất nghe nhạc chuông đó mà còn có rất nhiều người khác vì thế không nên sử dụng những bản nhạc có nội dung thô tục, bất lịch sự. Không chỉ gây cho người xung quanh cảm giác khó chịu mà họ tất nhiên sẽ đánh giá bạn là người bất lịch sự, thiếu nghiêm túc và đứng đắn.
Nhạc chuông không nên là những âm thanh tác động mạnh đến tâm lý người khác
Nếu bạn là sinh viên phải ở trọ, ở ghép cùng người khác hẳn bạn sẽ thấu hiểu được nỗi khổ khi bạn cùng phòng của mình để nhạc chuông là những âm thanh gây ám ảnh và giật mình. Vậy đó là những âm thanh dạng nào? Có thể là tiếng còi cảnh sát, tiếng hú của xe cứu hỏa hay tiếng tập hợp mỗi sáng của quân đội… Cuộc sống của những người xung quanh sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ nếu như bạn cố tình để nhạc chuông là những âm thanh kiểu này.

Để âm lượng điện thoại ở mức vừa phải
Âm lượng nhạc chuông ở mức vừa phải
Mỗi chiếc điện thoại đều được thiết kế các mức âm lượng âm thanh khác nhau từ nhỏ đến lớn. Một người sử dụng điện thoại văn minh cần phải biết lúc nào nên để rung và lúc nào mới có thể để chuông điện thoại. Hơn nữa, chuông điện thoại ở mức nào cũng rất quan trọng. Bạn chỉ nên để chuông ở mức vừa phải đủ nghe thấy, tránh âm thanh quá lớn khi có cuộc gọi đến sẽ làm mọi người mất tập trung phải chú ý đến vị trí phát ra âm thanh điện thoại đó. Việc để âm lượng nhạc chuông ở mức hợp lý là cách bạn tôn trọng người khác và cũng để người khác tôn trọng chính mình.
Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng nhạc chuông thể hiện bạn là con người văn minh, lịch sự. Điện thoại là thiết bị cá nhân nhưng đừng để thiết bị cá nhân đấy của mình ảnh hưởng xấu đến người khác nhé.

=>Xem thêm website nhạc chuông nước ngoài : https://bestringtone.info/

Trả lời

Close Menu